SHARE

Chúng tôi được làm việc với nhiều influencer – những blogger thời đại mạng xã hội. Hãy tin rằng, bất cứ thành công lớn nhỏ nào, đều xuất phát từ sự nỗ lực, trí tuệ, kết hợp với một quãng thời gian kiên trì cực kỳ cực kỳ dài lâu. Dưới đây chia sẻ từ một trong influencer của chúng tôi về nhãn hàng mà họ yêu thích. Những dòng tâm sự cũng là những “tips” hữu hiệu khi bất kỳ influencer cần cân nhắc hợp tác với các nhãn hàng.

1. Nhãn hàng có khuyến khích sự sáng tạo?

Tôi xem trọng nhãn hàng không bắt bạn trở thành chuyên viên tiếp thị cho sản phẩm của họ. Nhãn hàng ABC (không tiện nói tên) không hề yêu cầu tôi giả vờ rằng: trong bữa sáng của tôi có kèm sản phẩm của hãng. Thay vào đó, tôi tự tìm thấy niềm vui khi chia sẻ bữa ăn của mình có sản phẩm của hãng với follower qua instagram.

2. Họ có quan tâm bạn?

Không chỉ đọc bài tôi đăng, nhãn hàng ABC còn bình luận và XIN PHÉP tôi chia sẻ trên trang mạng của hãng. Họ khiến tôi thật sự cảm động khi dành thời gian để kết nối với Influencer. Dù “Like” là ảo, nó cho thấy họ thật sự mong muốn kết nối đến các đối tượng trong network của tôi.

3. Họ không phụ thuộc vào Influencer

Tôi đã có cơ hội tham gia vào một buổi workshop mà chủ một bữa tiệc chia sẻ các sản phẩm của ABC với các blogger và người dùng khác. Điều này chứng tỏ rằng nhãn hàng này không chỉ sử dụng influencer để tăng cường nhận diện thương hiệu mà còn tìm kiếm những cách khác để kết nối với khách hàng.

4. Họ là nhãn hàng yêu thích của tôi!

Khi bạn đang kiếm tiền từ website và các trang mạng xã hội, một trong những cảm giác tuyệt vời nhất là được công ty bạn yêu thích ngoài đời đề nghị hợp tác. Tôi đã sử dụng các dòng sản phẩm ABC từ lúc chưa có ai biết đến. Khi cơ hội làm việc với hãng đến, tôi vui đến mức không tìm được từ nào diễn tả!

5. Họ có đóng góp cho sự phát triển của xã hội?

Tôi yêu những nhãn hàng có thực hiện chiến dịch cộng đồng, công tác xã hội. Dù là quyên góp thức ăn, tài trợ học bổng hay bất cứ cách nào khác, họ xứng đáng được biết đến khi đem những điều tốt đẹp đến với người khác.

Từ một blogger-influencer và nhãn hàng dấu tên